Trưởng VP Phía Nam Hiệp Hội TMĐT - Ông Nguyễn Ngọc Dũng

Gọi ngay để được tư vấn

0943 426 600 (MR. Long)

0917 274 400 (Ms. Trinh)

0915 577 365 (MS. Hảo)

Tin tức

Trưởng VP Phía Nam Hiệp Hội TMĐT - Ông Nguyễn Ngọc Dũng

Thiết kế website, không chỉ đơn thuần là thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật mà Công ty chuyên nghiệp phải tư vấn cả giải pháp điện tử cho phù hợp với mục đích sử dụng

"Thiết kế Website, tư vấn xây dựng thương hiệu trên internet cho khách hàng để khi hoàn thành website thì mau chóng được tìm thấy qua các công cụ tìm kiếm, đó chính là Hiệu quả khác biệt mà VINADesign đã mang lại cho khách hàng. Chúc cho VINADesign luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, có thêm nhiều khách hàng và là hội viên tích cực hỗ trợ thương mại điện tử Việt nam phát triển thông qua những hoạt động thiết thực của mình."  Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng VĂN PHÒNG PHÍA NAM HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM.


VINADesign sau 2 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu trên thị trường thiết kế website. Văn phòng Phía Nam Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam đã hoàn toàn tin tưởng và giao phó cho VINA Design xây dựng website www.vecomhcm.vn .

Sau khi thực hiện và bàn giao cho Văn phòng quản trị, đội ngũ nhân viên hướng dẫn vận hành thật sự chu đáo, chuyên nghiệp.

Thiết kế website, không chỉ đơn thuần là thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật mà Công ty chuyên nghiệp phải tư vấn cả giải pháp điện tử cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tôi thực sự yên tâm khi đưa website của Văn phòng vào sử dụng và khai thác. Với thành tích trong 2 năm hoạt động trên 500 dự án website được hoàn thành đó là thành tích đáng nể. Văn phòng Phía Nam cũng đã tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của VINA Design và đến nay thì họ cũng hoàn toàn yên tâm về chọn lựa của mình. Với số lượng nhân viên trên 50 người, các dự án được thực hiện nhanh chóng, giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian triển khai nên đã gặt hái được thành công nhanh chóng.

Thiết kế Website, tư vấn xây dựng thương hiệu trên internet cho khách hàng để khi hoàn thành website thì mau chóng được tìm thấy qua các công cụ tìm kiếm, đó chính là Hiệu quả khác biệt mà Vina Design đã mang lại cho khách hàng. Chúc cho VINA Designluôn nâng cao chất lượng dịch vụ, có thêm nhiều khách hàng và là hội viên tích cực hỗ trợ thương mại điện tử Việt nam phát triển thông qua những hoạt động thiết thực của mình.