Xu hướng thiết kế web 2016

Gọi ngay để được tư vấn

0943 426 600 (MR. Long)

0917 274 400 (Ms. Trinh)

0915 577 365 (MS. Hảo)

Tin tức

Xu hướng thiết kế web 2016

Dưới đây là xu hướng thiết kế web giá rẻ trong năm 2016 mà quý công ty, doang nghiệp,… muốn thiết kế web cần quan tâm:

1. Responsive thị trường di động lên ngôi.

Responsive là giải pháp thiết kế đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

giao diện responsive
Responsive là xu hướng mới, theo đó người thiết kế sẽ phải linh hoạt kết hợp các kỹ thuật bao gồm Flexible grid, Responsive Image và CSS media query.

Responsive là một thuật ngữ trong việc thiết kế web bán hàng online, trong đó, giao diện website sẽ tự động thay đổi kích thước, bố cục sao cho phù hợp với kích thước màn hình mà không làm mất đi nội dung của website. Đối nghịch lại là Adaptive, trong đó người thiết kế web phải làm hai bản riêng, một giao diện cho máy tính và một giao diện cho các thiết bị di động. Điều này đòi hỏi đầu tư nhiều tài nguyên hơn cho dự án.

Responsive là một xu hướng điển hình trong năm 2015 và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong năm 2016.

2. Xu hướng thiết kế web sử dụng ảnh, video làm nền

Đây là một trong những loại theme nổi tiếng hiện nay, là các thể loại ảnh nền và video đẹp, nhẹ, khi nội dung cần thể hiện sẽ gây được sự chú ý lớn đối với độc giả. Xu hướng này đang nở rộ và dự là sẽ ngày càng được cải thiện trong thời gian tới.

Xu hướng thiết kế web năm 2016

3. Xu hướng thiết kế web tối giản

Đây là xu hướng thiết kế website hết sức đơn giản chỉ cần 1 nút bấm, một đường viền cùng với chữ bên trong là thành một website. Năm 2015 xu hướng này vẫn chưa có gì nổi bật nhưng 2016 chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều mới lại hơn

Theo: congnghe5s